Trang chủKEYWORD_1Tin tức

200 Chiến lược gia tăng doanh số nhảy vọt

 “Tăng doanh số” là từ vàng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải tập trung và luôn xem là mục tiêu chiến lược trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Không chỉ tăng, mà còn phải tăng nhiều lần, tăng thường xuyên, tăng liên tục. Vì một lẽ đơn giản, Có doanh số thì mới tạo ra lợi nhuận, có lợi nhuận doanh nghiệp mới phát triển, Nhưng làm điều đó có dễ không? câu trả lời là không hề dễ chút nào, nhưng tất cả mọi thứ đều có công thức chỉ cần áp dụng đúng công thức và tập trung cho sự phát triển thì bất cứ một doanh nghiệp nào cũng sẽ tăng trưởng doanh số.

Chiến lược gia tăng doanh số cho doanh nghiệp
Có nhiều cách để tăng doanh số. Điều quan trọng là làm sao để doanh số tăng một cách bền vững và có nền tảng, tăng từ chính những giá trị tốt đẹp của công ty, chứ không phải là một sự “chụp giựt”, thiếu tin cậy trong mắt khách hàng. Vậy làm điều đó có dễ không?, Dưới đây là quà tặng 200 chiến lược tăng doanh số kinh doanh doanh nhưng trước tiên chúng ta cần hiểu công thức doanh số sau:

DOANH SỐ = KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG x TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI x GIÁ TRỊ TB ĐƠN HÀNG x TỶ LỆ QUAY LẠI MUA HÀNG

Khách hàng tiềm năng: là những người có nhu cầu với sản phẩm dịch vụ của bạn và có khả năng chi trả, bạn tham khảo thêm cách gia tăng khách hàng tiềm năng từ internet tại đây: Làm giàu từ internet

Tỷ lệ chuyển đổi: Tỷ lệ % người mua hàng trong tông khách hàng tiềm năng.

Giá trị trung bình đơn hàng: là giá bán trung bình của đơn hàng bán ra

Tỷ lệ quay lại mua hàng: là tỷ lệ khách hàng quay trở lại mua các cản phẩm của công ty trung bình trong năm.

Đây là 200 các chiến lược hay để giúp bạn ra tăng doanh số kinh doanh bạn áp dụng các chiến lược phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình, sau mỗi chiến dịch phải đo lường được tính hiệu quả của từng chiến dịch, nếu chiến dịch nào hiệu quả không cao thì không áp dụng, chiến dịch nào mang lại hiệu quả lớn thì tập trung phát triển.