Trang chủKEYWORD_1Tin tức

Bí quyết biến ý tưởng kinh doanh thành bạc tỷ

 Quyển sách này đã nắm bắt được bản chất đích thực của kinh doanh, kết hợp với những kinh nghiệm có thật trong cuộc đời Adam với tư cách là một chủ doanh nghiệp tài giỏi, tháo vát. Anh chuyển tải những điều đó từ đáy lòng bằng một văn phong đầy sức thuyết phục và lôi cuốn. Bạn hãy sẵn sàng để đón nhận nguồn cảm hứng khởi nghiệp từ quyển sách này, dù chỉ để giải trí, cũng sẽ thu hoạch được nhiều lợi ích lớn lao” – Giáo sư Bernard Yeung – Chủ nhiệm khoa và Giáo sư môn tài chính Stephen Riady Distinguished Trường Kinh doanh NUS (Singapore).

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ
Adam Khoo tốt nghiệp bằng danh dự ngành Quản trị kinh doanh ở trường Đại học Quốc gia Singapore. Thời sinh viên, anh đứng trong tốp 1% những học sinh dẫn đầu trường và được nhận vào chương trình Phát triển tài năng của trường.

Trở thành triệu phú tay trắng làm nên vào năm 26 tuổi, Adam Khoo sở hữu và quản lý nhiều công việc kinh doanh với tổng thu nhập hằng năm là 20 triệu đô.

Anh là Chủ tịch và là Trưởng chuyên gia đào tạo của Công ty Adam Khoo Learning Technologies Group (AKLTG), một trong những công ty lớn nhất châu Á về giáo dục và đào tạo, đồng thời là Giám đốc của Singapore Health Promotion Board (HPB).

Trong hơn 15 năm qua, anh đã đào tạo hơn 355.000 học sinh, giáo viên, chuyên gia, nhân viên và chủ doanh nghiệp về việc phát triển tiềm năng cá nhân và đạt thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Adam cũng là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế, Bí quyết tay trắng thành triệu phú, Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh, Con cái chúng ta đều giỏi… Những quyển sách của anh được liên tục xếp hạng trong danh sách bán chạy nhất toàn quốc và đã được dịch sang sáu thứ tiếng.